Cách Nấu Cháo Lòng Miền Bắc

  -  

Cháo lòng là món ăn ngon được mọi người dân Bắc – Trung – nam ưa chuộng. Mỗi vùng miền khác biệt lại có một công thức nấu cháo lòng riêng. Từ đó tạo buộc phải hương vị đặc trưng của từng vùng miền. Không giống với miền nam giới và tây-nam Bộ, món cháo lòng miền Bắc có hương vị và biện pháp thưởng thức rất không giống biệt. Cùng tìm hiểu cách nấu cháo lòng miền Bắc qua bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nấu cháo lòng miền bắc


Có thể bạn quan tiền tâm:

So sánh cháo lòng miền Bắc với cháo lòng miền Nam và miền Tây

Cháo lòng miền Bắc là giải pháp ăn phổ biến nhất với món này. Hạt gạo được giã nhuyễn. Sau đó đem nấu với nước hầm xương với nước luộc lòng. Lượng nước dùng được ước lượng vừa phải làm thế nào cho cháo sau thời điểm nấu chín nhừ, đặc sánh. Cháo tất cả hương thơm khủng ngậy với vị ngọt từ nước xương, thuộc vị bùi bùi của tiết lợn.

Xem thêm: 4+ Cách Di Chuyển Từ Đà Nẵng Đến Hội An Đầy Đủ Nhất, Từ Đà Nẵng Đi Hội An Chỉ Mất 30 Km

*
*
*
*
*
Thưởng thức món cháo lòng cùng với những loại rau ăn kèm

Một biện pháp ăn khác là lúc cháo chín, bạn đổ trực tiếp lòng vào cháo. Đun 1 thời gian đến lúc cháo sôi trở lại thì múc ra bát. Thêm hành lá, tiêu, rau thơm vào là có thể cần sử dụng được.

Xem thêm: Văn Phòng Đại Diện Hãng Qatar Airways Ho Chi Minh City Office

Cháo lòng là một món ăn thơm ngon chứa chiều protein, calo va chất béo. Vị vậy, rất phù hợp hợp với những người mắc bệnh bệnh còi xương, thiếu máu, mù màu.

Trên đây là biện pháp nấu cháo lòng miền Bắc thơm ngon chuẩn vị. Thuộc vào bếp nấu một bữa cháo lòng để chiêu đãi cả gia đình trong thời gian ngày đổi gió nhé. Chúc những bạn thành công!