BÁNH PÍA SÓC TRĂNG LOẠI NÀO NGON

  -  

Trong số đông đảo món ăn uống đặc sản nổi tiếng của thức giấc Sóc Trăng thì bánh pía Sóc Trăng được khách hàng du lịch dấn xét là món bánh tất cả mùi vị tuyệt đối hoàn hảo duy nhất. Nhưng bây giờ, có nhiều chữ tín bánh pía Sóc Trăng lộ diện bên trên Thị Phần cần khác nước ngoài phải từ bỏ đặt ra câu hỏi bánh pía Sóc Trăng hiệu nào ngon nhất? Theo chúng ta, nên chọn mua thương hiệu bánh pía Sóc Trăng nào?

*
Bánh pía là đặc sản nổi tiếng nổi tiếng của vùng khu đất Sóc Trăng

1. Bánh pía Tân Huê Viên

Tân Huê Viên là 1 trong đông đảo chữ tín bánh pía Sóc Trăng nổi tiếng nhất. Đây là một trong những thương hiệu sẽ xuất hiện làm việc tỉnh giấc Sóc Trăng từ thời điểm năm 1982. Bánh pía Tân Huê Viên được làm bởi phương pháp bằng tay thủ công truyền thống của người Hoa nên hương vị bánh hết sức quan trọng.

Bạn đang xem: Bánh pía sóc trăng loại nào ngon

Bánh pía Tân Huê Viên nổi tiếng cùng với lớp vỏ ko kể bánh bột dẻo, mịn, phía bên trong là lớp nhân sầu riêng biệt, đậu xanh, lòng đỏ trứng muối hạt. Bánh bao gồm vị ngon khôn cùng quan trọng đặc biệt. Khi cắt bánh ra, lớp vỏ bánh và nhân bên phía trong vẫn dính với nhau chứ không trở nên tách như nhiều loại bánh không giống. Bánh pía Tân Huê Viên có không nhiều đường phải phần nhiều ai ko mê say ngọt vẫn hoàn toàn có thể nạp năng lượng bánh này.

*
Bánh pía Tân Huê Viên là uy tín bánh pía số 1 Sóc Trăng được khác nước ngoài ưa chuộng nhất

Lúc bấy giờ, hầu như đại lý tiếp tế bánh pía Tân Huê Viên đều vận dụng dây chuyền sản xuất tiếp tế technology cao sửa chữa thay thế cách thức truyền thống cuội nguồn bắt buộc những chiếc bánh tạo ra sự bao gồm unique ngon giống hệt. Ngoài bánh nhân sầu riêng, đậu xanh truyền thống lịch sử, Tân Huê Viên còn cho ra đời bánh pía nhân khoai môn, bánh pía nhân cxuất xắc, bánh pía nhân kyên ổn sa… để thực khách hàng thoải mái tuyển lựa.

Ngày ni, khi đi phượt Sóc Trăng, du khách đang dễ dãi thấy rất nhiều shop cung cấp bánh pía Tân Huê Viên sống khắp các tuyến đường to ngơi nghỉ Sóc Trăng với miền Tây. Có nhiều du khách du lịch còn lựa chọn bánh pía Tân Huê Viên là đặc sản để sở hữ về làm quà tặng sau chuyến đi du ngoạn Sóc Trăng.

2. Bánh pía Công Thành Lập

Ngoài uy tín Tân Huê Viên, khách hàng phượt miền Tây còn biết đến bánh pía CTrần Ngọc Thành Lập. Đây là một trong chữ tín bánh pía vẫn khét tiếng khắp miền Tây vào 60 năm vừa qua. Không chỉ nên chữ tín thân thuộc với người sử dụng nội địa, chữ tín bánh pía CÔng Trần Ngọc Thành Lập còn được từ đầu đến chân chi tiêu và sử dụng quốc tế biết đến nhờ quality của những sản phẩm bánh kẹo vày CTrần Ngọc Thành Lập thêm vào.

*
Bánh pía Công Thành Lập là sản phẩm nổi tiếng nhiều năm ngay tắp lự của chúng ta CTrần Ngọc Thành Lập

Bánh pía CÔng Trần Ngọc Thành Lập có mặt bên trên Thị Trường lần trước tiên vào thời điểm năm 1963. Những loại bánh pía mang chữ tín Công Thành Lập đều phải sở hữu mùi vị hết sức đặc thù, khiến bạn ăn ghi nhớ mãi do cách thức có tác dụng bánh truyền thống cổ truyền của fan Hoa làm việc miền Tây. Hình như, CTrần Ngọc Thành Lập còn cài đặt một nhóm ngũ thợ gồm trình độ chuyên môn cao cần unique bánh pía tạo ra sự luôn tăng theo thời hạn.

Khách du lịch nào cho Sóc Trăng cũng phần đa ham mê bánh pía, nhất là bánh pía CÔng Trần Ngọc Thành Lập vày bánh pía này có vị ngon siêu đặc biệt. Bánh tất cả lớp vỏ dày, mềm mại, còn nhân phía bên trong thì dẻo, thơm với hết sức mặn mà. Lúc cắt bánh, mùi hương thơm của nhân sầu riêng tỏa ra thơm phức. Những ai yêu dấu bánh pía sầu riêng biệt chắc chắn đang cực nhọc chống lại mùi hương thơm với mùi vị của rất nhiều cái bánh pía CÔng Trần Ngọc Thành Lập này.

3. Bánh pía Tân Hưng

*
Bánh pía Tân Hưng gồm mùi vị đặc thù cùng dạng hình đa dạng

lúc bánh pía đã trở thành 1 trong đa số đặc sản nổi tiếng du lịch Sóc Trăng nổi tiếng thì ngày dần có tương đối nhiều uy tín bánh pía xuất hiện trên thị phần. Trong số tương đối nhiều chữ tín bánh pía mới mở ra, bánh pía Tân Hưng vẫn nổi lên với biến một giữa những thương hiệu bánh pía hàng đầu ở Sóc Trăng. Trong rộng 20 năm có mặt bên trên Thị phần, Tân Hưng vẫn cho ra đời tương đối nhiều sản phẩm bánh pía tất cả hương vị thơm và ngon nhờ biết phối kết hợp hài hòa thân vỏ bột với nhân sầu riêng biệt, đậu xanh, trứng muối hạt.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Những Trang Phục Đi Máy Bay ? 7 Thứ Nên Tránh Mặc Tại Sân Bay

*
Bánh tất cả mùi vị hết sức đặc thù với sầu riêng, đậu xanh, mỡ heo

Mặc dù là nguồn gốc xuất phát từ một các đại lý chế tạo bánh pía gia đình mà lại Tân Hưng đã hiểu cách thức đào làm cho 1 đội ngũ thợ làm cho bánh có tay nghề để tạo nên hình thành 1 thương hiệu khét tiếng như ngày nay. Những chiếc bánh pía Tân Hưng cung ứng ra Thị Trường đều phải sở hữu làm nên rất đẹp. Bánh bao gồm lớp vỏ được gia công bởi bột mịn, phía bên trong bánh nhân ái đậu xanh, sầu riêng và ngấn mỡ lợn.

Ngoài bánh pía nhân đậu xanh, sầu riêng rẽ truyền thống lâu đời, đại lý Tân Hưng còn phát hành nhiều thành phầm bánh pía bác ái đa dạng chủng loại như: bánh pía cgiỏi, bánh pía lá dứa, bánh pía khoai vệ môn… để đáp ứng nhu cầu nhu yếu đa dạng chủng loại của người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm bánh pía của Tân Hưng gần như được đóng dấu đánh giá yêu cầu quality bánh luôn được đảm bảo an toàn.

4. Bánh pía Mỹ Hiệp Thành

*
Lò bánh Mỹ Hiệp Thành gồm sản phẩm bánh pía đặc trưng vô cùng nổi tiếng

Nhắc đến bánh pía Sóc Trăng thì khác nước ngoài tránh việc bỏ lỡ chữ tín bánh pía Mỹ Hiệp Thành. Bánh pía Mỹ Hiệp Thành được cấp dưỡng tự lò bánh Mỹ Hiệp Thành – một Một trong những lò bánh khôn cùng khét tiếng sinh sống Sóc Trăng trong 70 năm vừa qua. Những chiếc bánh pía được lò bánh Mỹ Hiệp Thành cung ứng đều phải sở hữu hương vị độc đáo và khác biệt rất riêng. Đặc biệt, hàng ngày, lò bánh chỉ chế tạo 1 con số bánh một mực nên phần đa khác nước ngoài ước ao sở hữu bánh pía Mỹ Hiệp Thành hầu như phải để trường đoản cú trước, nếu như không sẽ không còn bánh.

*
Bánh pía Mỹ Hiệp Thành vẫn được cung ứng theo phương thức thủ công bằng tay truyền thống

Những mẫu bánh pía Mỹ Hiệp Thành trước khi ra lò gần như được trải qua một dây chuyền cung cấp bí mật khôn xiết kĩ lưỡng. Nhờ đó mà quality bánh luôn được nâng cao theo thời gian. Vì vắt, mặc dù lò bánh Mỹ Hiệp Thành chỉ chế tạo 1 các loại bánh pía nhân đỗ xanh sầu riêng rẽ truyền thống lâu đời nhưng khách hàng vẫn ngưỡng mộ các loại bánh pía này của lò.

5. Bánh pía tươi Thiên Sa

Bánh pía tươi Thiên Sa là sản phẩm của khách hàng Thiên Sa Food. Mặc mặc dù chỉ có mặt bên trên Thị Phần bánh pía Sóc Trăng được 10 năm mà lại thương hiệu bánh pía Thiên Sa đã làm được đông đảo anh em vào với ngoại trừ nước nghe biết. Bánh được chế tạo tự 100% nguyên liệu đậu xanh, sầu riêng biệt thoải mái và tự nhiên theo một dây chuyền thêm vào vô trùng chặt chẽ. Được cấp dưỡng theo một dây chuyền sản xuất tân tiến và tiên tiến như thế cần bánh pía tươi Thiên Sa gồm hương vị siêu ngon, đảm đảm bảo an toàn sinch an toàn thực phđộ ẩm, ko hóa học bảo quản.

*
Bánh pía tươi Thiên Sa là thành phầm bánh pía được phân phối theo dây chuyền khnghiền kín

Không chỉ tất cả quality tốt, hương vị thơm ngon nhưng bánh pía tươi Thiên Sa còn tồn tại hình dáng khôn cùng đẹp mắt. Những chiếc bánh pía Lúc ra lò sẽ được bọc chân không kĩ lưỡng trước lúc bỏ vào bao bì. bởi thế chất lượng bánh vẫn được bảo vệ sau khoản thời gian xuất xưởng.

Xem thêm: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Đi Chùa Linh Quy Pháp Ấn Cách Đà Lạt Bao Xa

Trong thời điểm này, chữ tín bánh pía tươi Thiên Sa đã có được thừa nhận và xuất hiện trong các ẩm thực ăn uống sống toàn nước. không chỉ vậy, bạn còn có thể thấy thành phầm bánh pía tươi Thiên Sa trong những siêu thị nhà hàng mập ngơi nghỉ Mỹ, China và Đài Loan.

Bánh pía là một món bánh đặc sản nổi tiếng đặc trưng của vùng đất Sóc Trăng được đông đảo du khách ưa chuộng cùng tra cứu cài đặt. Nếu bạn chưa chắc chắn bánh pía Sóc Trăng hiệu nào ngon nhất thì hãy lựa chọn ngay lập tức 1 trong 5 thương hiệu bánh pía Sóc Trăng sinh sống bên trên để sở hữ nhé! Chắc chắn rằng chất lượng cùng mùi vị lắng đọng của rất nhiều loại bánh pía bởi 5 cơ sở bên trên chế tạo vẫn làm cho khác nước ngoài Cảm Xúc siêu hài lòng!