BÁNH BÒ NƯỚNG THỐT NỐT CHÂU ĐỐC

  -  

Vị béo thơm của nước cốt dừa, chút tơi xốp của phần bột bánh thu hút fan trải nghiệm, khiến ai một lượt ăn cũng đề nghị gật gù khen ngon là tất cả những gì cái bánh bò nướng Châu Đốc đem lại.

Bạn đang xem: Bánh bò nướng thốt nốt châu đốc

*
*

Châu Đốc là vùng khu đất nổi tiếng, khu vực đây gắn cùng với hàng trăm ngàn món ăn uống lừng danh. Ngoài thốt nốt, những một số loại mắm thì bánh bò nướng là cái tên cần thiết không nhắc đến. Cách chế biến bánh bò nướng Châu Đốc cũng không thể khó yêu cầu bạn cũng có thể thử làm cho món bánh này tức thì tận nơi. quý khách hàng sẽ cảm nhận được lớp vỏ bánh giòn, phần ruột bánh tơi ngon và quan trọng nếu khách hàng là tín trang bị của nước cốt dừa thì lại càng cần thiết bỏ qua mất món bánh này. Nào! Hãy thuộc maritimehotel.com.vn tiến hành ngay với biện pháp có tác dụng bánh bò sau đây nhé!

Nguyên ổn liệu


Bột năng: 500 gramTrứng gà: 6 quảĐường trắng: 500 gramNước cốt dừa: 1 lonBột nổi với vaniNước cốt lá dứa: 1 bát nhỏ

Hướng dẫn giải pháp làm


Tìm Hiểu Ngay
Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế
Tìm Hiểu Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm Hiểu Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm Hiểu Ngay
Khóa Học Làm Bánh Nhật
Tìm Hiểu Ngay
Khóa Học Nghiệp Vụ Bánh Kem
Tìm Hiểu Ngay

Bước 1: Cho nước dừa cùng đường vào nồi đun với lửa vừa, khuấy nhẹ tay đến con đường tung hết tiếp đến tắt bếp cùng để nguội.

Cách 2: Đập trứng bỏ vô đánh tấn công thiệt hầu hết tiếp nối đổ nhè dịu vào các thành phần hỗn hợp nước cốt dừa vừa nấu ăn phía bên trên. Chú ý ko tiến công trứng thừa bạo gan tay dễ làm cho bánh có không ít bọt khí không còn ngon.

Cách 3: Bột nổi, bột năng, nước dừa, vani, các bạn đổ không còn vào tất cả hổn hợp bên trên. Trộn nhẹ nhàng và thiệt hồ hết, ví như hoàn toàn có thể bạn hãy rây bột qua 1 mẫu rây để hỗn hợp bột được bóng mịn, không bị vón cục.

Xem thêm: Có Ai Biết Thời Gian Bay Từ Việt Nam Qua Mỹ Mất Bao Lâu ? Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Mỹ Mất Bao Lâu

Bước 4: Chống dính đến khuôn nướng, đặt khuôn vào lò sống ánh sáng 350 độ C trong tầm 10 phút ít mang đến khuôn nóng rồi kéo ra.

Bước 5: Dùng một loại rổ, rây các thành phần hỗn hợp bột bánh qua rổ xuống khuôn bánh nhằm bánh được tơi xốp, đặc biệt quan trọng ruột bánh sẽ có dạng rễ tre đặc trưng. Đổ bột đầy khoảng chừng 2/3 khuôn để bánh còn nsinh hoạt. Cho bánh vào nướng, sau 10 phút thì hạ ánh nắng mặt trời một chút, nướng tiếp nửa tiếng thì đem tăm thử bánh coi bánh chín giỏi chưa. khi bánh chín chúng ta tắt lò cùng để bánh vào lò thêm 5 phút ít mới mang bánh ra.

Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Thuê Lều Cắm Trại Ở Hà Nội Giá Rẻ, Cho Thuê Lều Cắm Trại Hà Nội

Mẻ bánh bò nướng Châu Đốc vừa nhìn thôi sẽ khiến bạn thấy mê mệt. Chúc bạn tiến hành thành công và ngon miệng cùng với món bánh đặc sản nổi tiếng này.

Để biết thêm biết tin chi tiết về những khóa huấn luyện của Dạy Làm Bánh Á Âu, người tiêu dùng vui lòng để lại công bố ở nút “đăng kí” bên dưới, và để được cung cấp tư vấn miễn giá thành nhé!